a Sản xuất thùng carton Thành Hưngtrẻ bay cao, và thỏa sức ước mơNhững mẫu thiết kế sinh cho bé với thiết kế độc đáo thumuaphelieuvnvà cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật , 1 số khách hàng tổ chức sinh nhật như Phế Liệu Quang Đạt ng vào những và SALA PARTYCông ty luật GVLAWYERSđiều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney https://top10tphcm.com/top-10-dich-vu-to-chuc-trang-tri-sinh-nhat-chuyen-nghiep-nhat-tai-tphcm cực đẹp và sinh nhậtkhăn choảng cổ lụa thiều hoahttps://www.canhcam.vn/ Dù là bé trai hay bé gái, các em bé đều không cưỡng nổi sự hấp dẫn của luật sư các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh https://jpwebseo.com/dich-vu-seo-tai-tphcm như chuột Mickey, đồng đen , Lời chúc sinh nhật, viết gì trong thiệp cho hay và ấn tượng? 3 lời chúc sinh nhật ý nghĩa và thật tâm nhất cho bạn bè Top 10 lễ tổ chức sinh nhật độc lạ nhất trên thế giới Quần áo / thời trang / nghệ thuật / thiết kế trường học ở Nhật Bản? THIẾT KẾ WEB Chuẩn SEO tại TOKYO, JAPAN Làm thế nào để nói chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nhật 15 theme wordpress cho tổ chức sinh nhật, tiệc cưới tốt nhất 2018 Ngày sinh nhật Hàn Quốc Thiết kế website trang trí nội thất Thiế kế thiệp sinh nhật tùy chỉnh ở Canva Phong cách làm việc của người Nhật Shop phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật ở Biên Hòa Công dụng của gạo mầm Vibigaba Mua gạo hạt ngọc trời ở đâu Học Tiếng Anh Ở Tân Phú Luyện thi Ielts ở đâu tốt tại TPHCM Mua nước hoa ở Nhà Bè Mua nước hoa ở Củ Chi Mua nước hoa ở Gò Vấp Mua nước hoa ở Bình Tân Mua nước hoa ở Bình Chánh Mua nước hoa ở Hóc Môn Mua nước hoa ở Thủ Đức Mua nước hoa ở Cần Giờ Mua nước hoa ở Phú Nhuận Mua nước hoa ở Tân Phú Mua nước hoa ở Bình Thạnh Mua nước hoa ở Tân Bình Mua nước hoa ở Gò Vấp Mua nước hoa ở Quận 12 Mua nước hoa ở Quận 11 Mua nước hoa ở Quận 10 Mua nước hoa ở Quận 9 Mua nước hoa ở Quận 8 Mua nước hoa ở Quận 7 Mua nước hoa ở Quận 6 Mua nước hoa ở Quận 4 Mua nước hoa ở Quận 3 Mua nước hoa ở Quận 5 Mua nước hoa ở Quận 2 Mua nước hoa ở Quận 1 Shop nước hoa chính hãng tại TPHCM Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Marketing Digital dịch vụ SEO website

Thế giới phụ kiện sinh nhật https://thegioidathat.com.vn/vi-da-ca-sau-nam rẻ đẹp giá quá rẻ, chương trình khuyến mãi liên tục. Giá rẻ - nhiếu mẫu đẹp. An toàn với trẻ em Mua set đồ trang trí sinh nhật tphcm sẽ được giảm 30% so với vận chuyển hàng sinh nhật mua từng phụ kiện sinh nhật lẻ. vesinhanhthu.com Chất lượng giấy tốt. Cán Điện Máy Phát Đạt lớp mảng bảo vệ https://dietcontrungtphcm.net/thuoc-diet-moi. Shop phụ kiện sinh nhật. .

Cách tự làm cờ treo sinh nhật

Tự làm cờ treo sinh nhật

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy banner cờ treo sinh nhật trên mạng và trên các catalog quảng cáo. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi rằng mình cũng có thể làm được một cờ treo sinh nhật phong cách và dễ thương như vậy chưa? Ồ, tất nhiên là có thể. Chỉ với những dụng cụ thủ công đơn giản, chút sáng tạo và xíu thời gian bạn đã có thể làm được một banner sinh nhật theo ý thích, có thể sử dụng nhiều lần cho sinh nhật của các con, thậm chí còn có thể treo chúng trong phòng như vật trang trí nữa.

Tất cả dụng cụ bạn cần là:

  • Cách trang trí tiệc sinh nhật mới nhất hiện nay
  • Giấy scrapbook với những họa tiết vui nhộn để làm những lá cờ
  • Giấy màu để cắt hình tròn dán lời chúc Happy Birthday lên.
  • Kéo
  • Băng keo (Băng keo trong 2 mặt là tốt nhất)
  • Dây ruy băng, dây chỉ, dây thừng xoắn hoặc bất cứ loại dây nào mà bạn mmuốndùng để treo những lá cờ.
  • Một cái ly vẽ những hình tròn.

Các lựa chọn

  • Lời nhắn mà bạn muốn viết trên banner là gì? Hãy đếm có bao nhiêu chữ cái để cắt nhữg lá cờ. “Happy Birthday” có 13 chữ cái. Nếu bạn gắn chúng liên tiếp lên một sợi dây ruy băng thì phải tính thêm khoảng cách giữa 2 từ “happy” và “birthday”. Xem hướng dẫn cụ thể bên dưới.
  • Bạn cần những lá cờ lớn cỡ nào? Nếu bạn mua giấy scrapbook khổ chuẩn là 12*12, bạn có thể dễ dàng cắt được 4 lá cờ hình tam giác 6 inch bằng cách chia tờ giấy thành 4 phần bằng nhau. Nếu bạn căt những lá cờ quá nhỏ, sẽ rất khó để nhìn thấy banner. Ngược lại nếu cắt quá lớn bạn sẽ tốn nhiều dây ruy băng và cần nhiều không gian hơn để treo banner.
  • Vậy bạn sẽ gắn toàn bộ lời nhắn lên một sợi dây ruy băng hay gắn mỗi từ lên một sợi dây riêng biệt? Một lần nữa hãy xem xét không gian mà bạn sẽ trang trí trước khi bắt đầu làm. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên gắn từng từ lên một sợi dây riêng. Làm như vậy bạn sẽ dễ kiểm soát và cũng dễ dàng treo chúng thành một sợi dài hoặc tách chúng ra khi treo tường hoặc trong phòng.

Đầu tiên là cắt những lá cờ.

Cố gắng cắt lá cờ với cùng kích thước vì bạn sẽ treo chúng một đường thẳng. Cách tốt nhất để có những lá cờ với kích thước giống nhau đó là bạn hãy cắt trước lá cờ vớikíchthước mà bạn muốn và dùng lá cờ này làm mẫu để cắt những lá cờ sau.

Cắt những hình tròn để dán những chữ cái lên.

Bạn sẽ dùng ly đặt lên những tờ màu để vẽ những hình tròn mà bạn sẽ viết những chữ cái lên, sau đó dán chúng vào những lá cờ (tốt nhất bạn là dùng băng keo 2 mặt). Bạn phải chắc rằng những hình tròn nằm vừa khít trong những lá cờ, bạn có thể cắt tỉa xung quanh để kích thước của những hình tròn trông đẹp mắt hơn. Có thể bỏ qua công đoạn làm hình tròn này và viết lời nhắn trực tiếp lên những lá cờ nếu thích. Nhưng khi dùng những hình tròn bạn chỉ cần lột chúng ra và dùng những lá cờ để trang trí trong phòng sau khi buổi tiệc kết thúc, hoặc dán những vòng tròn mới với những lời nhắn mới cho những dịp sinh nhật khác.

Viết lời nhắn.

Có nhiều cách để viết lời nhắn lên banner. Nếu bạn viết chữ đẹp thì cứ thoải mái dùng bút marker đầu ngòi mượt bự viết thẳng lên giấy.Bạn cũng có thể mua nhưng sticker trang trí với những chữ cái đã cắt sãn hoặc cũng có thể in những lời nhắn chúc mừng sinh nhật với những kiểu chữ vui nhộn trên máy tính. Sau đó dùng ly và cắt những hình tròn bao quanh các chữ cái như đã hướng dẫn ở trên.

Sắp xếp các chữ cái.

Chọn một khoảng trống trên sàn và sắp xếp lời nhắn chúc mừng sinh nhật của bạn theo kiểu mà bạn muốn khi treo nó lên. Nên nhớ là chúng sẽ không thằng hàng khi treo trên sợi dây ruy băng, hãy chừa khoảng cách cho những lá cờ trùng xuống tùy theo không gian mà bạn sẽ trang trí.

Đặt lên dây ruy băng.

Bạn có thể dùng dây chỉ, dây thừng xoắn hay các loại dây khác. Đặt sợi dây bên trên những lá cờ đã được sắp xếp theo trật tự ở bước trên. Bây giờ bạn hãy điều chỉnh khoảng cách giữa những lá cờ trên dây ruy băng và độ trùng của dây ruy băng khi gắn những lá cờ lên. Độ trùng của dây tùy thuộc vào chất liệu mà bạn sử dụng để trang trí. Và phải chắc rằng bạn phải chừa một đoạn ở cuối mỗi đầu của ruy băng, tối thiểu là 6 inch.

Gắn những lá cờ vào dây ruy băng.

Sẽ rất thú vị đấy. Bạn sẽ gắn những lá cờ lên dây bằng 2 cách. Cách dễ dàng nhất là bạn lật úp toàn bộ để nhìn thấy mặt sau của những lá cờ, lời nhắn chúc mừng sinh nhật sẽ úp xuống sàn. Nhưng đừng chỉ lật từng lá cờ nếu bạn không muốn lời nhắn chúc mừng sinh nhật bị ngược. Tiếp đến đặt sợi dây ruy băng lên đỉnh những lá cờ tại vị trí bạn muốn rồi dán băng keo. Bạn có thể dán dây ruy băng lùi xuống dưới mỗi lá cờ hoặc cuộn lá cờ xuống một chút tạo khoảng trống để cho dây ruy băng. Sau đó dùng băng keo cố định phần đã gấp vào mặt sau của lá cờ. Đừng tiết kiệm băng keo nếu bạn không muốn những lá cờ bị tuột ra.

Lật ngược banner lại rồi treo lên!

Bạn gần như đã hoàn thành banner của mình rồi đó! Dùng băng keo để đễ dàng cố định nó lên tường hoặc có thể dùng những chất dính khác dễ dàng tẩy đi nhưng có độ bám tốt. Khi 2 phần của banner đã được treo lên, bạn có thể buộc phần đuôi của dây ruy băng thành hình chiếc nơ hoặc cắt đi tùy ý.
Chúc mừng bạn đã hoàn thành xong banner hình những lá cờ đầu tiên của mình. Đối với những bạn can đảm hoặc khéo tay dùng kim chỉ, các bạn có thể dễ dàng làm những banner bằng vài với cách làm tương tự như trên.

 

 

Partner: Đồng Hồ Đẹp Shop đồng hồ uy tín tại TPHCM chuyên bán các loại đồng Hồ Armani, Đồng Hồ Longines,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *