a Sản xuất thùng carton Thành Hưngtrẻ bay cao, và thỏa sức ước mơNhững mẫu thiết kế sinh cho bé với thiết kế độc đáo thumuaphelieuvnvà cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật , 1 số khách hàng tổ chức sinh nhật như Phế Liệu Quang Đạt ng vào những và SALA PARTYCông ty luật GVLAWYERSđiều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney https://top10tphcm.com/top-10-dich-vu-to-chuc-trang-tri-sinh-nhat-chuyen-nghiep-nhat-tai-tphcm cực đẹp và sinh nhậtkhăn choảng cổ lụa thiều hoahttps://www.canhcam.vn/ Dù là bé trai hay bé gái, các em bé đều không cưỡng nổi sự hấp dẫn của luật sư các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh https://jpwebseo.com/dich-vu-seo-tai-tphcm như chuột Mickey, đồng đen , Lời chúc sinh nhật, viết gì trong thiệp cho hay và ấn tượng? 3 lời chúc sinh nhật ý nghĩa và thật tâm nhất cho bạn bè Top 10 lễ tổ chức sinh nhật độc lạ nhất trên thế giới Quần áo / thời trang / nghệ thuật / thiết kế trường học ở Nhật Bản? THIẾT KẾ WEB Chuẩn SEO tại TOKYO, JAPAN Làm thế nào để nói chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nhật 15 theme wordpress cho tổ chức sinh nhật, tiệc cưới tốt nhất 2018 Ngày sinh nhật Hàn Quốc Thiết kế website trang trí nội thất Thiế kế thiệp sinh nhật tùy chỉnh ở Canva Phong cách làm việc của người Nhật Shop phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật ở Biên Hòa Công dụng của gạo mầm Vibigaba Mua gạo hạt ngọc trời ở đâu Học Tiếng Anh Ở Tân Phú Luyện thi Ielts ở đâu tốt tại TPHCM Mua nước hoa ở Nhà Bè Mua nước hoa ở Củ Chi Mua nước hoa ở Gò Vấp Mua nước hoa ở Bình Tân Mua nước hoa ở Bình Chánh Mua nước hoa ở Hóc Môn Mua nước hoa ở Thủ Đức Mua nước hoa ở Cần Giờ Mua nước hoa ở Phú Nhuận Mua nước hoa ở Tân Phú Mua nước hoa ở Bình Thạnh Mua nước hoa ở Tân Bình Mua nước hoa ở Gò Vấp Mua nước hoa ở Quận 12 Mua nước hoa ở Quận 11 Mua nước hoa ở Quận 10 Mua nước hoa ở Quận 9 Mua nước hoa ở Quận 8 Mua nước hoa ở Quận 7 Mua nước hoa ở Quận 6 Mua nước hoa ở Quận 4 Mua nước hoa ở Quận 3 Mua nước hoa ở Quận 5 Mua nước hoa ở Quận 2 Mua nước hoa ở Quận 1 Shop nước hoa chính hãng tại TPHCM Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Marketing Digital dịch vụ SEO website

Thế giới phụ kiện sinh nhật https://thegioidathat.com.vn/vi-da-ca-sau-nam rẻ đẹp giá quá rẻ, chương trình khuyến mãi liên tục. Giá rẻ - nhiếu mẫu đẹp. An toàn với trẻ em Mua set đồ trang trí sinh nhật tphcm sẽ được giảm 30% so với vận chuyển hàng sinh nhật mua từng phụ kiện sinh nhật lẻ. vesinhanhthu.com Chất lượng giấy tốt. Cán Điện Máy Phát Đạt lớp mảng bảo vệ https://dietcontrungtphcm.net/thuoc-diet-moi. Shop phụ kiện sinh nhật. .

Hướng dẫn chọn mũ bảo hiểm tốt nhất cho con bạn

Chúng ta đều biết để giữ cho những đứa con của mình an toàn trên xe đạp của chúng, họ cần phải đội mũ bảo hiểm. Nhưng bạn có gặp sự cố khi thực thi quy tắc này không? Và làm thế nào để bạn biết khi nào con bạn thực sự có mũ bảo hiểm phù hợp, với sự phù hợp phải không, có những lời khuyên về cả hai mặt để giúp bạn nuôi dạy con cái của bạn.

Tại sao trẻ em thực sự cần phải đội mũ bảo hiểm

Những người trẻ tuổi dường như dễ bị chấn thương xe đạp. Trẻ em, 5 tuổi trở lên, cũng như thanh niên có tỷ lệ chấn thương liên quan đến xe đạp cao nhất, theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh . Họ chiếm gần 60 phần trăm của tất cả các chấn thương liên quan đến xe đạp mà kết thúc tại các phòng cấp cứu.

Đội mũ bảo hiểm có thể giảm nguy cơ bị thương ở đầu của con bạn đến 85%. Lưu ý rằng hầu hết các chấn thương liên quan đến tai nạn xe đạp liên quan đến đầu và mặt của người lái, điều này khiến mũ bảo hiểm trở nên sống còn vì sự an toàn.

Mũ bảo hiểm phượt sài gòn

Giúp đưa con bạn lên tàu với đội mũ bảo hiểm xe đạp

Dưới đây là một số mẹo để khuyến khích trẻ em đội mũ bảo hiểm:

  • Bắt đầu sớm. Khi trẻ bắt đầu thói quen đội mũ bảo hiểm của mình sớm, chúng có khuynh hướng tiếp tục. Tất cả người đi xe đạp – kể cả người đi xe đạp ba bánh – đều nên đội mũ bảo hiểm xe đạp.
  • Liên quan đến trẻ em trong việc lựa chọn mũ bảo hiểm của họ. Miễn là mũ bảo hiểm phù hợp, hãy để con bạn chọn mũ bảo hiểm 3/4. Chúng sẽ thích đội mũ bảo hiểm hơn nếu chúng tự chọn nó.
  • Đặt một ví dụ. Người lớn nên đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp để khuyến khích trẻ em làm như vậy.

Trước khi mua, hãy kiểm tra mũ bảo hiểm xe đạp cho nhãn dán an toàn này

Tìm nhãn dán Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC) bên trong mũ bảo hiểm. Nhãn hoặc nhãn dán này đảm bảo rằng mũ bảo hiểm sẽ cung cấp mức bảo vệ cao trong trường hợp có bất kỳ tác động nào.

Luật yêu cầu mũ bảo hiểm được sản xuất sau tháng 3 năm 1999 đáp ứng tiêu chuẩn CPSC. Mũ bảo hiểm cũng đáp ứng tiêu chuẩn nếu bạn thấy các nhãn này: “ASTM,” “ANSI” và “Snell” – các tiêu chuẩn an toàn tự nguyện được áp dụng trước năm 1999.

Đọc thêmhttp://phukientrangtrisinhnhat.com/loi-khuyen-ve-lam-the-nao-de-chon-mu-bao-hiem-xe-may-hoan-hao

Tin tốt cho cha mẹ: đắt hơn không có nghĩa là an toàn hơn

“Có bằng chứng cho thấy bảo vệ từ một chiếc mũ bảo hiểm rẻ tiền là tốt cho bảo vệ tác động như một chiếc mũ bảo hiểm đắt tiền,” Tiến sĩ Macknin nói.

Các Viện An toàn Helmet xe đạp gửi sáu mô hình đội mũ bảo hiểm đến một phòng thí nghiệm thử nghiệm của Hoa Kỳ: Ba đội mũ bảo hiểm là $ 150 + và ba là dưới $ 20. Kết quả kiểm tra tác động, cũng như hiệu suất, hầu như giống hệt nhau trong tất cả các mũ bảo hiểm, bất kể giá cả.

Những gì dường như đặt mũ bảo hiểm ngoài giá là một phù hợp dễ dàng hơn, lỗ thông hơi hơn và lựa chọn đồ họa. Đây là tin tốt cho các bậc cha mẹ có thể chọn một mức giá tốt mà không phải lo lắng về bất kỳ hy sinh nào về an toàn.

Những điều cần xem xét trước khi sử dụng mũ bảo hiểm

Nếu cân nhắc một chiếc mũ bảo hiểm đã qua sử dụng hoặc bị rơi xuống, không bao giờ mua hoặc sử dụng mũ bảo hiểm bị hỏng hoặc một chiếc có bất kỳ vết nứt nào. Bạn cũng không muốn một chiếc mũ bảo hiểm đã bị rơi.

Xin lưu ý rằng mũ bảo hiểm cũ hoặc đã cũ có thể có các vết nứt mà bạn không thể nhìn thấy và chúng có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện tại nếu được sản xuất trước năm 1999.

 Mũ bảo hiểm phượt giá rẻ

Làm thế nào để biết liệu mũ bảo hiểm xe đạp của con tôi có thực sự phù hợp không

Kiểm tra những điều này khi con bạn đội mũ bảo hiểm xe đạp:

  • Khi con bạn khóa dây đeo cằm, mũ bảo hiểm phải có một khớp vừa khít vừa thoải mái. Hãy chắc chắn rằng các dây đai của mũ bảo hiểm là ngay cả và rằng họ tạo thành một “Y” mà đến với nhau ngay ở dưới cùng của thùy tai.
  • Nếu bạn cố gắng di chuyển mũ bảo hiểm từ bên này sang bên kia hoặc lên và xuống, nó sẽ được giữ chặt.
  • Khi con bạn mở miệng, bé sẽ cảm thấy mũ bảo hiểm kéo xuống trên đầu.
  • Mũ bảo hiểm nên ngồi trên đầu của con bạn (không nghiêng lại!), Và phần còn lại thấp trên trán.
  • Kiểm tra cạnh dưới của mũ bảo hiểm có chiều rộng bằng một đến hai ngón tay trên lông mày không.
  • Với mũ bảo hiểm được gắn chắc chắn, hãy kiểm tra con bạn và hỏi xem bé có thể nhìn và nghe rõ ràng không.

Một kỹ thuật khác để kiểm tra vị trí thích hợp là: Con của bạn sẽ nhìn thấy cạnh của mũ bảo hiểm khi cô ấy nhìn lên trên.

Xem thêmhttp://mubaohiemdep.spruz.com/blog.htm

Phải làm gì nếu bạn gặp khó khăn khi lắp mũ bảo hiểm xe đạp

Một cách khác để tùy chỉnh cách phù hợp với mũ bảo hiểm xe đạp là xem xét phần đệm bên trong. Mũ bảo hiểm xe đạp có sẵn ở nhiều kích cỡ khác nhau và có độ dày khác nhau của đệm bên trong cho phù hợp tùy chỉnh.

Để vừa khít, hãy đặt miếng đệm bên trong ở những nơi có khoảng cách giữa đầu của con quý vị và mũ bảo hiểm dọc theo mặt trước, mặt sau và / hoặc mặt của mũ bảo hiểm. Bạn nên đặt miếng đệm đồng đều xung quanh bên trong mũ bảo hiểm.

Nếu mũ bảo hiểm không cảm thấy siết chặt sau khi điều chỉnh các miếng đệm và khi dây đai được khóa đúng cách, hãy thử điều chỉnh lại các tấm lót hoặc thử một chiếc mũ bảo hiểm khác.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy yêu cầu nhân viên bán hàng trợ giúp bạn. Hãy ghi nhớ rằng một chiếc mũ bảo hiểm được trang bị đúng cách, được đội mũ bảo hiểm sẽ ở trên đầu của con bạn bất chấp mức độ xoắn hoặc kéo.

Cân nhắc sử dụng khác cho mũ bảo hiểm xe đạp

Trẻ em cũng có thể đội mũ bảo hiểm xe đạp khi trượt patanh hoặc trượt patanh.

Trượt ván hoặc trượt ván người thực hiện thủ thuật có thể muốn tìm mũ bảo hiểm được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động này và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho các môn thể thao này. Những mũ bảo hiểm bao gồm nhiều hơn của người đứng đầu, đặc biệt là mặt sau của người đứng đầu.

Tham khảohttp://mubaohiemdep.myblog.de/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *